สุขอื่นยิ่งกว่าความสงบไม่มี 813

สุขที่ไร้เงื่อนไข และต่อรอง
สุขที่ไม่จำเป็นต้องใช้เหตุผล และตีความ
สุขที่ไร้การปรุงแต่งและฉาบทา
สุขที่ไม่ต้องขึ้นตรงกับปััจจัยภายนอก
สุขที่ไม่ต้องอาศัยสิ่งเสพ
สุขที่ไม่ต้องงอนง้อ เรียกร้อง หรือขอร้องให้ใครมามาเจือจุน หรือหนุนนำ
เปิดโอกาสให้หัวใจได้ค้นพบ และสัมผัสกับความสุขเช่นนี้บ้าง
แล้วเราจะทราบความจริงที่ว่า…
“สุขอื่นยิ่งกว่าความสงบไม่มี!!!”

Talk2