ธรรมนิยาม_สิ่งที่ชาวพุทธควรเชื่อและต้องปฏิบัติ 189

ธรรมนิยาม ตอน สิ่งที่ชาวพุทธควรเชื่อและต้องปฏิบัติ วิทยากร พระมหา ดร.หรรษา ธมฺมหาโส ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินรายการโดย อัญชลีพร กุสุมภ์
ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม RSU Wisdom TV และ BLUESKY CHANNEL
ผลิตรายการโดย บ.ว็อชด็อก จำกัด