เรียนปริญญาโทสันติศึกษา ได้ทั้งวิชาชีพ และวิชาชีวิต 404

สันติศึกษาภายใต้ความร่วมมือกันระหว่างมหาจุฬาฯ สำนักงานศาลยุติธรรม และสถาบันพระปกเกล้า  “มิใช่สันติภาพทางเลือกแต่เป็นสันติภาพทางรอด”  ในขณะเดียวกัน สันติศึกษาให้ผู้เรียนได้มากกว่าวิชาชีพเพราะเราได้ก้าวไปสู่การเป็นวิชาชีวิตด้วย  สังคมในยุคปัจจุบันมิได้ขาดแคลนวิศวกรสร้างตึก ถนนหนทาง หรือเครื่องบิน แต่สังคมกำลังขาดแคลน “วิศกรสันติภาพ” เพื่อซ่อมแซมชีวิตของตนเอง และสังคมให้สามารถอยู่ร่วมกันอย่างร่มเย็น และเป็นสันติสุขมากยิ่งขึ้น

เพื่อก้าวไปสู่การเป็นวิศวกรสันติภาพอย่างมืออาชีพ โปรดมาสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาโท สาขาสันติศึกษา ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ ดูรายละเอียดหลักสูตรฯ และโหลดใบสมัครได้ที่www.ps.mcu.ac.th โทร ๐๘๑ ๘๗๕ ๙๑๕๔