กำหนดการพิธีปฐมนิเทศ “เปิดตัวนิสิตใหม่ เปิดใจสู่ธรรม” 121

กำหนดการพิธีปฐมนิเทศ

หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา รุ่นที่ ๕

หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา รุ่นที่ ๘

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ณ บ้านท่าคอยนอง (หมู่บ้านสันติศึกษา)ต.สวาย อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษวันที่

๓ – ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓