กำหนดการพิธีปฐมนิเทศ “เปิดตัวนิสิตใหม่ เปิดใจสู่ธรรม” 77

กำหนดการพิธีปฐมนิเทศ

หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา รุ่นที่ ๔

หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสันติศึกษา รุ่นที่ ๗

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ณ บ้านท่าคอยนอง (หมู่บ้านสันติศึกษา)ต.สวาย อ.ปรางค์กู่ จ.ศรีสะเกษวันที่ ๑๑-๑๔  กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒