โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน “ลมหายใจแห่งสันติภาพ” 21

จัดโดย หลักสูตรสาขาวิชาสันติศึกษา
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ วัดท่าคอยนาง บ้านท่าคอยนาง ตำบลสวาย อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ
ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ (รวม ๕ วัน)